กฏ-กติกา

กรุณาอ่านอย่างระมัดระวังก่อนยอมรับกฏและข้อบังคับเหล่านี้และกรุณาปริ้นเก็บไว้ด้วยมันเป็นข้อบังคับต่างๆ ของการเดิมพันและการจ่ายเงินที่ใช้สำหรับเว็บไซต์แห่งนี้ทางเราจะอธิบายเกี่ยวกับข้อบังคับต่างๆเมื่อคุณอ่านและยอมรับ กรุณากด agree การที่คุณยอมรับถือว่าคุณได้ยอมรับกฎและข้อบังคับต่างๆ ของเราแล้ว

กฎทั่วๆ ไป
ลูกค้าที่เข้ามาร่วมการเดิมพันกับเราจะต้องแน่ใจว่าประเทศของท่านยอมรับการพนันเช่นนี้หรือไม่และเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ เลย และคุณต้องลงทะเบียนกับเราก่อนจึงจะสามารถวางเดิมพันกับเราได้ทางเว็บไซต์จะรับการเดิมพันจากลูกค้าที่มีอายุมากกกว่า 18 ปีขึ้นไป

เว็บไซต์นี้สามารถเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบข้อบังคับได้โดยไม่ต้องบอกล่วงหน้า ลูกค้าต้องเป็นคนตรวจดูกฎเองระหว่างที่ login เข้าไป

เว็บนี้จะไม่รับผิดชอบในการพิมพ์ราคาต่อรองผิด

เว็บนี้ขอสงวนสิทธิในการค้าที่จะไม่จ่ายให้พวกที่โกง และยังต้องถูกดำเนินคดี

ทางเว็บไซต์มีสิทธิที่จะตัดสินให้การเดิมพันเป็นโมฆะได้และระงับ account ของลูกค้าถ้าจับได้ว่าโกง หรือเชื่อว่าโกงและทำให้เกิดความเสียหายแก่บริษัทและมีสิทธิเรียกร้องค่าเสียหายได้

การส่งข้อมูลเป็นหน้าที่ที่คุณจะต้องส่งข้อมูลที่ถูกต้องเท่านั้น ทางเราจึงจะจ่ายเงินให้ เมื่อคุณเป็นสมาชิกของเรา คุณได้ชื่อได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนของเราที่จะได้รับการมอบอำนาจให้ดำเนินการเองหรือจะไปดำเนินการใหม่ที่ไหนก็ได้

ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นเกี่ยวกับคุณในกรณีที่เกิดความผิดพลาดไม่ว่าจะถูกลูกค้าโกงหรืออะไรก็ตามที่เกิดจากความผิดพลาดจากการสื่อสารหรือระหว่างการออนไลน์

**บอลเดี่ยวขั้นต่ำ 10 บาท  บอลเสต็ปขั้นต่ำ 10 บาท  จ่ายต่อบิลไม่เกิน 1,000,000 บาท**

**** ทุกๆ การเดิมพันเราจ่ายเงินเดิมพันสูงสุด 1 ล้านบาท ต่อตั๋ว 1 ใบ ****

banner-callcenter.png